Năm 2022 : 290.583

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày 28/5/2022, trường THCS Phú Cường tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 nhằm đánh giá những kết quả đạt được và tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố, cấp huyện, học sinh giỏi toàn diện và học sinh tiên tiến.

Năm học 2021 – 2022 là một năm học có vô vàn khó khăn, thách thức trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, thầy trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh và thi đua dạy tốt, học tốt. Kết quả hai mặt giáo dục năm nay tăng hơn so với năm học trước, có 01 học sinh đạt giải Ba cấp Thành phố, 7 học sinh giỏi cấp huyện, 64 học sinh giỏi toàn diện và 96 học sinh tiên tiến. Có được những kết quả trên chính là nhờ sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, sự cố gắng của các em học sinh, sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể địa phương, sự đồng hành của cha mẹ học sinh.

Thầy trò nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể địa phương, sự đồng hành của cha mẹ học sinh trong năm học tới và những năm tiếp theo để sự nghiệp giáo dục của xã Phú Cường ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Nghi lễ chào cờ

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường